tin hoạt động khác

Cơ quan Dân, Đảng tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, người lao động năm 2020
Ngày đăng 16/07/2020 | 15:56  | Lượt xem: 2060

Ngày 14 và 16/7/2020, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Thủ trưởng cơ quan Dân, Đảng đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, người lao động năm 2020 tại Bệnh viên Đa khoa quốc tế Bắc Hà.

Thực hiện Chương trình công tác năm 2020, Ban chấp hành công đoàn cơ quan Dân Đảng đã báo cáo xin ý kiến Thủ trưởng cơ quan về tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, công chức, người lao động. Đại diện Công đoàn cơ quan Dân, Đảng đã chủ động làm việc với Bệnh viện đa khoa quốc tế Bắc Hà về thời gian, địa điểm và tư vấn các nội dung khám.

Ngày 14/7/2020, nhân viên bệnh viện đã trực tiếp đến trụ sở để lấy máu xét nghiệm cho 100% cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan; ngày 16/7/2020 tiếp tục thực hiện các nội dung thăm khám tại bệnh viện (Khám chuyên khoa: Chuyên khoa nội, Khám chuyên khoa mắt, khám ngoại, khám da liễu, chuyên khoa TMH, RHM; chụp X quang tim phổi; siêu âm,…).

Các đồng chí cán bộ, công chức và người lao động đã chủ động bố trí công việc, thời gian để thực hiện thăm khám, chăm sóc sức khỏe bản thân. Qua lần khám sức khỏe hàng năm sẽ giúp cho các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động biết rõ về thực trạng sức khỏe của bản thân, những loại bệnh mãn tính cần lưu ý. Đồng thời qua thăm khám các bác sĩ sẽ phát hiện sớm và tư vấn điều trị kịp thời các vấn đề về sức khỏe cho từng đồng chí.

Hình ảnh của đợt khám sức khỏe: