tin hoạt động khác

Quận ủy chúc mừng HĐND - UBND quận nhân kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945-02/9/2019)
Ngày đăng 30/08/2019 | 15:56  | Lượt xem: 1530

Chiều ngày 30/8/2019, đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận cùng với các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy, Trưởng các ngành, đoàn thể đã có lẵng hoa tươi thắm, chúc mừng UBND quận nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2019).

Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Vũ Thu Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận, các đồng chí Lãnh đạo HĐND, UBND quận cùng các đồng chí là Trưởng các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND quận.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy ghi nhận những thành tích xuất sắc trong thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KT-XH đã đạt được trong 8 tháng đầu năm 2019. Năm 2019, bên cạnh chủ đề chung của Thành phố “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, quận Long Biên tập trung thực hiện chủ đề “Hành động vì một Long Biên xanh, sạch, đẹp, văn minh”, sau 8 tháng, các chỉ tiêu kinh tế - xã hội cơ bản hoàn thành theo kế hoạch. Các nhiệm vụ mới được tập trung triển khai và đạt hiệu quả. Thu ngân sách nhà nước đạt cao. Chủ đề “Hành động vì một Long Biên xanh, sạch, đẹp, văn minh” được tập trung triển khai và đạt kết quả rõ nét, đã tạo ra sức lan toả trong việc thực hiện nếp sống văn hoá - văn minh đô thị, góp phần tạp nên diện mạo đô thị khang trang, xanh, sạch, đẹp cho từng tuyến đường, trong các TDP và khu vực công cộng trên địa bàn. An sinh xã hội được quan tâm, chăm lo người có công với cách mạng, gia đình chính sách. Văn hóa - xã hội, y tế, giáo dục tiếp tục được quan tâm đẩy mạnh, phát triển; quốc phòng được củng cố, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đối ngoại được mở rộng.

Để đạt được những thành tích đó, phải kể đến sự quyết tâm cao, sự nỗ lực cố gắng của tập thể, đặc biệt là sự chỉ đạo quyết liệt của các đồng chí Lãnh đạo UBND quận. Thay mặt Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Bí thư Quận ủy đã biểu dương và chúc mừng những thành tích mà UBND quận đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời, đồng chí Bí thư Quận ủy cũng yêu cầu UBND quận tiếp tục tập trung cao độ, phấn đấu hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ, chỉ tiêu phát triển KT-XH, ANQP năm 2019 và những năm tiếp theo.

Thay mặt UBND quận, đồng chí Vũ Thu Hà - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ Quận ủy cùng các đồng chí Trưởng các ngành, đoàn thể của Quận. Trong thời gian tới, UBND quận sẽ tập trung công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện, phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao, hướng tới Đại hội Đảng bộ quận lần thứ IV (nhiệm kỳ 2020 - 2025)./.

* Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:


(Các đ/c Thường trực Quận uỷ chụp ảnh lưu niệm)

(Ban Thường vụ Quận uỷ chúc mừng lãnh đạo HĐND, UBND quận)

(Đại diện Công an quận chúc mừng lãnh đạo HĐND, UBND quận)

(Đại diện BCH Quân sự quận chúc mừng lãnh đạo HĐND, UBND quận)

(Đại diện các đơn vị hiệp quản chúc mừng lãnh đạo HĐND, UBND quận)

(Đại diện các đoàn thể chúc mừng lãnh đạo HĐND, UBND quận)

(Tập thể lãnh đạo HĐND, UBND và các phòng, ban, đơn vị khối UBND chụp ảnh lưu niệm)