Tin tức - Sự kiện nổi bật

Lãnh đạo Quận kiểm tra, động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch
Ngày đăng 03/08/2021 | 14:01  | Lượt xem: 707

Ngày 03/8/2021, đồng chí Đường Hoài Nam, Bí thư Quận ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Quận đã tăng cường kiểm tra công tác phòng chống dịch trên địa bàn. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo Quận đã thay mặt Quận ủy - HĐND - UBND Quận tặng quà động viên các lực lượng tuyến đầu làm nhiệm vụ chống dịch tại cơ sở.

Qua kiểm tra, đồng chí Bí thư Quận ủy và các đồng chí lãnh đạo đánh giá cao công tác triển khai thực hiện Chỉ thị 17 của Thành phố và các chỉ đạo của Quận tại cơ sở. Nhìn chung, công tác phòng chống dịch tại địa phương được triển khai nghiêm túc, nhiều nơi quyết liệt, chặt chẽ.

Các đồng chí lãnh đạo ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ của các lực lượng phòng chống dịch của phường, đặc biệt là các lực lượng tuyến đầu, các tổ covid cộng đồng. Đồng thời, đề nghị cơ sở tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, triển khai tận dụng thời gian giãn cách xã hội còn lại, kiểm soát, quyết tâm đảm bảo an toàn trên địa bàn cả quận.

Đ/c Đường Hoài Nam - Bí thư Quận ủy, đ/c Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực QU và tổ công tác của Quận kiểm tra tại điểm bán hàng lưu động phường Gia Thụy

Bí thư Quận ủy kiểm tra điểm cung ứng thực phẩm lưu động tại phường Thượng Thanh

Đoàn kiểm tra tại chợ Diêm, phường Đức Giang

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo QU kiểm tra điểm bán hàng lưu động tại phường Ngọc Thụy