Tin tức - Sự kiện nổi bật

Sôi nổi các hoạt động văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao chào mừng thành công của cuộc bầu cử
Ngày đăng 17/06/2016 | 09:03  | Lượt xem: 2316

Ngày 02/6/2016 UBBC quận Long Biên đã triển khai tổng kết đánh giá Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 được tổ chức thành công tốt đẹp; đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Nhằm tạo khí thế sôi nổi chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021, trong 02 ngày, 11,12/6/2016 tại Đồ Sơn, Hải phòng. Ban chấp hành công đoàn cơ quan Dân, Đảng phối hợp với BCH công đoàn cơ quan UBND Quận tổ chức giao lưu văn hóa, văn nghệ thể thao chào mừng thành công cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021; chào mừng Đại hội phụ nữ quận Long Biên lần thứ III nhiệm kỳ 2016 - 2021  nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong cán bộ, công chức, người lao động.

Tới dự có đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận; đồng chí Nguyễn Huy Thắng - Phó bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Vũ Thu Hà - Phó bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; cùng các đồng chí UVTV quận ủy, thường trực HĐND, UBND quận.

Giao lưu thể thao có sự tham gia của trên 60 vận động viên đến từ các phòng, ban, đơn vị thuộc cơ quan Quận ủy và cơ quan UBND quận. Các vận động viên thi đấu kéo co. Mặc dù là những vận động viên không chuyên nhưng các vận động viên đã mang đến cho khán giả những màn kéo co đẹp mắt và đầy sự quyết liệt, kịch tích. Sau những màn thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, tràn đầy tình thân ái, hữu nghị và với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, cùng với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo các cổ động viên, giải thể thao đã thành công tốt đẹp.

Cùng với đó tối ngày 11/6, công Đoàn hai cơ quan đã tổ chức Đêm giao văn nghệ với hơn 20 tiết mục múa, hát đặc sắc, được dàn dựng công phu do các nam, nữ diễn viên không chuyên đến từ các phòng, ban, đơn vị. Đã mang đến cho khán giả tiết mục ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đã được các diễn viên thể hiện vui tươi, ấm áp để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.