Tin tức - Sự kiện nổi bật

Cơ quan UBND quận thực hiện nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca tháng 9
Ngày đăng 15/09/2015 | 00:00  | Lượt xem: 1585

Đúng 7h30 ngày 07/9/2015, tại Hội trường tầng 2 khu liên cơ, Cơ quan UBND Quận đã tổ chức nghi lễ chào cờ,hát Quốc ca sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng 9

Thực hiện Thông tri số 23-TT/TU ngày 24/7/2015 của Thành uỷ Hà Nội về việc hát Quốc ca trong nghi thức chào cờ Tổ quốc và sinh hoạt dưới cờ. Đúng 7h30 ngày 07/9/2015, tại Hội trường tầng 2 khu liên cơ, Cơ quan UBND quận đã tổ chức nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca buổi đầu tiên. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Mạnh Hải - Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND quận; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, LĐHĐ.

Thực hiện nghi lễ chào cờ Tổ quốc, hát Quốc ca

Nghi lễ này sẽ được triển khai nề nếp, thường xuyên vào mỗi sáng thứ hai tuần đầu tiên của tháng. Trước đó, ngày 04/9/2015, Cơ quan UBND quận đã ban hành Văn bản số 04/CQUBND-VP về việc thực hiện nghi lễ chào cờ vào sáng thứ 2 hàng tháng, trong đó quy định rõ thời gian, địa điểm tổ chức nghi thức chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca, phân công trách nhiệm của các phòng, ban, BCH Công đoàn cơ quan và Đoàn thanh niên, Hội CCB cơ quan UBND quận trong việc thực hiện các nội dung tổ chức nghi lễ.

Tại buổi lễ, đại diện Văn phòng HĐND-UBND đã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nội quy cơ quan và hoạt động của các đoàn thể, Phòng Nội vụ báo cáo công tác đánh giá xếp loại cán bộ công chức tháng 8.

Đ/c Vũ Thu Hà - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND, Thủ trưởng Cơ quan UBND Quận phát biểu tại buổi lễ

Cuối cùng, đồng chí Vũ Thu Hà - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND quận, Thủ trưởng cơ quan UBND quận đã phát biểu, quán triệt ý nghĩa sâu sắc, thiêng liêng của nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca và ghi nhận kết quả ngày đầu thực hiện nghi lễ chào cờ và triển khai một số công việc của cơ quan trong tháng 9. Đồng chí cũng đề nghị các phòng, ban, đơn vị thực hiện nghiêm túc hơn nữa Quyết định số 03/QĐ-UBND ngày 01/6/2015 của Cơ quan UBND Quận về việc thực hiện nội quy, quy chế của cơ quan.