Tin tức - Sự kiện nổi bật

Thường trực Quận ủy trao tặng huy hiệu 75, 70 năm tuổi đảng đợt 03/02/2023 tại nhà riêng các đảng viên.
Ngày đăng 16/01/2023 | 10:26  | Lượt xem: 426

Ngày 13/01/2023, Thường trực Quận ủy tổ chức trao tặng Huy hiệu 75, 70 năm tuổi đảng đợt 03/02/2023 cho 07 đảng viên thuộc Đảng bộ các phường Bồ Đề, Gia Thuỵ, Việt Hưng, Thượng Thanh, Sài Đồng và Giang Biên.

Dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Đường Hoài Nam – TUV, Bí thư Quận uỷ, Chủ tịch HĐND Quận; đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Quận ủy; lãnh đạo Ban Tổ chức và Văn phòng Quân uỷ; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng các đoàn thể phường; Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt.

Tại nhà các đồng chí đảng viên, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Quận ủy đã công bố Quyết định tặng huy hiệu Đảng và báo cáo quá trình công tác của đảng viên được nhận huy hiệu 75, 70 năm tuổi Đảng. Trong đó, tại phường Bồ Đề có 02 đồng chí được nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Phước Chánh Thành – đảng viên sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố số 4 và đồng chí Nguyễn Văn Minh – đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ số 1; tại phường Việt Hưng đồng chí Nguyễn Văn Muôn – đảng viên nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố số 14; tại phường Gia Thuỵ đồng chí Hoàng Ninh - đảng viên nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố số 11; tại phường Thượng Thanh đồng chí Dương Thị Đính – đảng viên nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố số 19; tại phường Sài Đồng đồng chí Phạm Quang Khôi – đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố số 2 và đồng chí Nguyễn Đức Châm – đảng viên nhận huy hiệu 70 năm tuổi Đảng sinh hoạt tại chi bộ tổ dân phố số 2 Đảng bộ phường Giang Biên.

Các đồng chí đều sớm giác ngộ cách mạng và được kết nạp vào Đảng khi tuổi đời còn rất trẻ, đa số các đồng chí đều tham gia công tác tại các cơ quan nhà nước và có nhiều đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Với những thành tích đạt được trong quá trình hoạt động và công tác, các đồng chí đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận và tặng thưởng nhiều huân, huy chương và bằng khen các loại.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, các đồng chí Trường trực Quận uỷ đã chúc mừng 07 đồng chí, nhấn mạnh, tấm Huy hiệu 75, 70 năm tuổi đảng không chỉ là niềm vinh dự đối với cá nhân mà còn là niềm vui chung và niềm tự hào của Chi bộ tổ dân phố, Đảng bộ phường, Đảng bộ quận cũng như Đảng bộ Thành phố. Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng và Nhân dân ta đối với sự đóng góp của các đồng chí vào sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, xây dựng và bảo vệ Thủ đô và đất nước. Thường trực Quận ủy chúc các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu 70, 75 năm tuổi Đảng sức khỏe, trường thọ, tiếp tục đóng góp xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; góp phần cùng toàn Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân xây dựng quận Long Biên không ngừng phát triển, văn minh, hiện đại.

Một số hình ảnh trao huy hiệu đảng tại nhà các đảng viên: