Tin tức - Sự kiện nổi bật

Lãnh đạo Quận chúc mừng ngày truyền thống Tòa án nhân dân
Ngày đăng 14/09/2022 | 10:00  | Lượt xem: 1079

Ngày 13/9/2022, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư thường trực Quận ủy; đồng chí Vũ Xuân Trường - QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của Quận đã đến chúc mừng kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Tòa án nhân dân (13/9/1945 - 13/9/2022).

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hà - QUV, Chánh án Tòa án nhân dân quận Long Biên cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan tòa án Quận.

Qua gần 20 năm xây dựng và trưởng thành, Tòa án nhân dân quận Long Biên đã được Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba; Cờ thi đua của Chính phủ; Tòa án nhân dân tối cao; Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội và nhiều Bằng khen, Giấy khen trong các lĩnh vực.

Đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó bí thư thường trực Quận ủy - chúc mừng TAND Quận

Thay mặt lãnh đạo quận, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó bí thư thường trực Quận ủy ghi nhận những thành tích của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Cán bộ công chức Tòa án nhân dân quận Long Biên đã đạt được trong thời gian qua. Nhân dịp này, đồng chí cũng tặng hoa chúc mừng 77 năm ngày truyền thống của ngành Tòa án.

Phát huy các thành tích đã đạt được, trong thời gian tới, cán bộ, công chức Tòa án nhân dân quận Long Biên quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao cũng như các nhiệm vụ chính trị tại địa phương.

Nguồn: TAND Quận