Tin tức - Sự kiện nổi bật

Thường trực Quận ủy công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại phường Giang Biên, Việt Hưng
Ngày đăng 05/09/2022 | 14:05  | Lượt xem: 856

Sáng ngày 31/8/2022, Thường trực Quận ủy tổ chức công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy, UBND Quận về công tác cán bộ tại Đảng bộ phường Giang Biên, Việt Hưng. Đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy chủ trì hội nghị. Cùng dự có đồng chí Vũ Thị Thân - UVTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Vũ Thị Thành - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Long Biên; lãnh đạo phòng Nội vụ Quận và các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường Giang Biên, Việt Hưng.

Thực hiện Quy định số 357-QĐ/QU, ngày 17/12/2021 của Quận ủy về “Quản lý cán bộ, phân cấp quản lý cán bộ, bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử”; Kế hoạch số 68-KH/QU, ngày 27/7/2021 về thực hiện Nghị quyết số 04-NQ/TU, ngày 31/5/2021 của Thành ủy về “Tập trung xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và những năm tiếp theo”,   Thường trực Quận ủy tổ chức công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Quận ủy, UBND Quận về công tác cán bộ tại Đảng bộ phường Giang Biên, Việt Hưng, theo đó:

- Đồng chí Nguyễn Kim Ánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Việt Hưng được điều động đến nhận nhiệm vụ tại phòng LĐTB&XH Quận, bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng phòng.

- Đồng chí Đặng Thúy Vân, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Giang Biên được điều động, bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND phường Việt Hưng; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Việt Hưng, nhiệm kỳ 2020-2025.

- Đồng chí Vũ Phương Đông, Phó Trưởng phòng TN&MT Quận được điều động, bổ nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND phường Giang Biên; chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy phường Giang Biên, nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy, đồng chí Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã trao quyết định cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy đã ghi nhận, đánh giá cao về những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời, mong muốn các đồng chí ở vị trí công tác mới sẽ nhanh chóng tiếp cận công việc, tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đ/c Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy phát biểu tại hội nghị

Tại buổi công bố quyết định, các đồng chí được nhận nhiệm vụ mới đã phát biểu tiếp thu những ý kiến giao nhiệm vụ của cấp trên, đồng thời hứa trước lãnh đạo Quận sẽ xây dựng đoàn kết nội bộ, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi trao quyết định: