Tin tức - Sự kiện nổi bật

Chung kết giải Bóng Bàn quận Long Biên năm 2022
Ngày đăng 04/04/2022 | 21:02  | Lượt xem: 611

Sáng ngày 02 tháng 4 năm 2022, tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm Văn hóa Thông tin & Thể thao quận tổ chức Chung kết Giải Bóng Bàn quận Long Biên năm 2022.

Thiết thực chào mừng thành kỷ niệm 76 năm ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946-27/3/2022), chào mừng Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 – Việt Nam 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 09/KH-UBND ngày 06 tháng 01 năm 2022 của UBND quận Long Biên về Kế hoạch hoạt động phát triển sự nghiệp Văn hóa – Thông tin và Thể thao trên địa bàn quận Long Biên năm 2022.

Sáng ngày 02 tháng 4 năm 2022, tại Nhà thi đấu đa năng, Trung tâm VH-TT&TT quận đã tổ chức Chung kết Giải Bóng Bàn quận Long Biên năm 2022.

Các Đ/c Lãnh đạo tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị tham dự giải

Tới dự và động viên cho giải đấu có đồng chí Ngô Mạnh Điềm – Phó bí thư Thường trực Quận ủy; đồng chí Nguyễn Văn Khanh  – Giám đốc Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao quận và các đồng chí Phó chủ tịch phụ trách văn hóa xã hội các phường, Chủ nhiệm CLB TDTT phường  và đại diện lãnh đạo các đơn vị tham dự giải.

Tham dự giải năm nay có sự góp mặt của 200 nam – nữ VĐV của 14 đơn vị đến từ các phường trên địa bàn Quận và tham gia thi đấu ở 08 nội dung: Đơn nữ 02 lứa tuổi, đơn nam 04 lứa tuổi; đồng đội nam; đồng đội nữ, tranh tài ở các nội dung thi đấu trên tinh thần thể thao “Đoàn kết – Trung thực – Cao thượng”. Đây là giải đấu thể thao thường niên tạo điều kiện cho các vận động viên đam mê môn bóng bàn giao lưu, học tập, nâng cao trình độ, kỹ thuật thi đấu cho các vận động viên, qua đó, đánh giá chất lượng phong trào tập luyện và thi đấu môn bóng bàn, đẩy mạnh công tác xã hội hóa trong hoạt động thể dục thể thao nói chung, môn bóng bàn nói riêng, bổ sung lực lượng VĐV có thành tích cao cho đội tuyển của quận. Các trận thi đấu kịch tính, quyết liệt và có chất lượng chuyên môn cao, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ cho giải đấu; căn cứ vào kết quả thi đấu Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận và giải thưởng cho VĐV đạt thành tích cao.

Một số hình ảnh tại Giải Bóng Bàn:

1. Nội dung: Đồng đội nam

Giải nhất: Phường Ngọc Thụy; Giải nhì: Phường Giang Biên; Đồng giải ba: Phường Bồ Đề, Phường Ngọc Lâm.

2. Nội dung: Đồng đội nữ

Giải nhất: Phường Ngọc Thụy; Giải nhì: Phường Long Biên, Giải ba: Phường Việt Hưng.

3. Nội dung: Đơn nam từ 18 đến 30 tuổi

Giải nhất: Nguyễn Đức Hiếu – Phường Phúc Lợi; giải nhì: Nguyễn Khánh Hòa – Phường Ngọc Thụy; Đồng Giải ba: Bùi Anh Tuấn – Phường Sài Đồng; Lê Tuấn Anh - Phường Bồ Đề.

Đ/c Nguyễn Văn Khanh - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT quận trao giải cho các VĐV đạt thành tích

4. Nội dung: Đơn nam từ 31 đến 40 tuổi

Giải nhất: Nguyễn Mạnh Hùng – Phường Gia Thụy; Giải nhì: Nguyễn Minh Tú – Phường Ngọc Lâm; đồng giải ba: Nguyễn Văn Quang – phường Thượng Thanh, Nguyễn Bá Rỡ – Phường Ngọc Thụy

5. Nội dung: Đơn nam từ 41 đến 50 tuổi

Giải nhất: Đinh Phạm Trân – Phường Gia Thụy; giải nhì: Lương Sơn Hà– Phường Bồ Đề; đồng giải ba: Trần Đức Thọ – phường Đức Giang;  Nguyễn Trần Phương – Phường Ngọc Lâm.

6. Nội dung: Đơn nam 51 tuổi trở lên

Giải nhất: Nguyễn Văn Hậu– Phường Ngọc Lâm; Giải nhì: Nguyễn Phú Cường – Phường Gia Thụy; Đồng giải ba: Nguyễn Thành Công – Phường Ngọc Lâm, Nguyễn Văn Nam – Phường Long Biên.

7. Nội dung: Đơn nữ từ 18 đến 35 tuổi

Giải nhất: Nguyễn Thị Mai – Phường Long Biên; Giải nhì: Nguyễn Hồng Minh – Phường Việt Hưng; Đồng Giải ba: Đặng Thị Nghĩa – Phường Ngọc Lâm; Dương Thị Mai Linh – Phường Phúc Lợi.

8. Nội dung: Đơn nữ từ 36 tuổi trở lên

Giải nhất: Nguyễn Thị Hương Giang – Phường Phúc Đồng; Giải nhì: Nguyễn Thị Xuyến– Phường Thượng Thanh; Đồng Giải ba: Trương Thị Huyền– Phường Giang Biên; Nguyễn Thị Thanh Tuân– Phương Ngọc Lâm.

Giải Bóng Bàn quận Long Biên năm 2022 đã kết thúc trong ngày và thành công tốt đẹp./.