Tin tức - Sự kiện nổi bật

419 túi quà “An sinh công đoàn” tiếp tục đến tay giáo viên, người lao động
Ngày đăng 01/09/2021 | 14:20  | Lượt xem: 1185

Sáng ngày 1/9, 2 “Chuyến xe siêu thị 0 đồng” và 419 túi quà “An sinh công đoàn” đã được trao cho các giáo viên, nhân viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn quận.

Tham dự chương trình có đồng chí Phạm Bá Vĩnh – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố; đồng chí Đinh Thị Thu Hương - UVTV, Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên; đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT quận; đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, QUV, Chủ tịch LĐLĐ quận và đồng chí Vũ Thị Thu Hà - Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo quận. Đồng hành cùng LĐLĐ quận có Công ty TNHH Thực phẩm Minh Thoa, Công ty cổ phần DaviCorp Hà Nội và  Công ty cổ phần Thực phẩm Ngôi sao xanh.

Các đ/c Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Quận ủy, UBND, LĐLĐ, Phòng GĐ quận tham dự chương trình 

Trực tiếp trao những túi quà “An sinh công đoàn” gồm các mặt hàng thiết yếu:  Gạo, nước mắm, dầu ăn, lạc, bột nêm và gia vị tặng các giáo viên, nhân viên, người lao động gặp khó khăn; các đồng chí Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Quận ủy, UBND, LĐLĐ quận đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, việc làm và chia sẻ những khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là thời gian thực hiện giãn cách xã hội. Các đồng chí mong muốn mọi người cùng cố gắng khắc phục khó khăn, vượt qua đại dịch, đồng thời thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đón nhận sự quan tâm, chăm lo lần này các đồng chí giáo viên, NLĐ được nhận quà hỗ trợ đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến LĐLĐ Thành phố, Quận ủy, UBND, LĐLĐ quận, các đơn vị tài trợ và khẳng định: Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời này không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn là món quà tinh thần, là động lực giúp họ vượt qua những khó khăn trước mắt.

Đây là lần thứ 4 những “Chuyến xe Siêu thị 0 đồng” đến với đoàn viên và người lao động, trong lần này LĐLĐ quận Long Biên tới 55 Công đoàn cơ sở tặng 419 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19. Tính đến nay LĐLĐ quận đã hỗ trợ 1.919 suất quà với trên 900 triệu đồng.

Các đợt trao quà cho đoàn viên, người lao động của LĐLĐ quận luôn được sự quan tâm, chỉ đạo  của LĐLĐ Thành phố, Quận ủy và sự phối hợp của UBND, đặc biệt trong đợt này LĐLĐ quận được 3 đơn vị Doanh nghiệp cùng đồng hành. Đây cũng là động lực lớn để LĐLĐ quận tiếp tục làm tốt công tác chăm lo hơn nữa cho đoàn viên, NLĐ đặc biệt trong đợt ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19.  

Một số hình ảnh tại chương trình: