Tin tức - Sự kiện nổi bật

“Chuyến xe siêu thị 0 đồng” tiếp tục lăn bánh chuyển 598 túi quà “An sinh Công đoàn” đến người lao động quận Long Biên.
Ngày đăng 24/08/2021 | 13:24  | Lượt xem: 1634

Sáng nay (24/8), Liên đoàn Lao động quận Long Biên tiếp tục tổ chức 2 “Chuyến xe siêu thị 0 đồng” lăn bánh đến 11 công đoàn cơ sở trên địa bàn quận, trao tặng 598 túi quà “An sinh Công đoàn” tới với 598 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn 14 phường.

Tham dự chương trình đầy yêu thương và ý nghĩa của tổ chức Công đoàn Long Biên có đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội;  đồng chí Nguyễn Quốc Long – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy Long Biên; đồng chí Đinh Thị Thu Hương – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND quận Long Biên và đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, QUV, Chủ tịch LĐLĐ quận.

Các đ/c Lãnh đạo LĐLĐ Thành phố và Quận trao quà túi quà "An sinh công đoàn" cho đoàn viên, NLĐ 

Tại các công đoàn cơ sở đến thăm, lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Quận ủy, Ủy ban nhân dân và LĐLĐ quận Long Biên đã thăm hỏi, nắm bắt tình hình việc làm, đời sống của đoàn viên, người lao động; động viên người lao động nỗ lực khắc phục khó khăn. Đồng thời, đề nghị các công đoàn cơ sở tăng cường tuyên truyền, vận động đoàn viên, NLĐ thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch; tiếp tục phối hợp chặt chẽ người sử dụng lao động nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, NLĐ; kịp thời báo cáo, đề xuất LĐLĐ quận về các trường hợp đặc biệt khó khăn để có phối hợp chăm lo và đề xuất người sử dụng lao động đảm bảo đầy đủ chế độ chính sách cho NLĐ.

Đón nhận sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn, những đoàn viên, NLĐ được nhận quà hỗ trợ đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến LĐLĐ Thành phố, Quận ủy, UBND, LĐLĐ quận và khẳng định: Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời này không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn là món quà tinh thần, là động lực giúp họ vượt qua những khó khăn trước mắt; tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh.

Những “Chuyến xe siêu thị 0 đồng” lăn bánh đến với NLĐ và mỗi “Túi An sinh Công đoàn” được trao tận tay NLĐ không chỉ là sự hỗ trợ kịp thời về vật chất, nhu yếu phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống sinh hoạt của NLĐ mà còn khẳng định vai trò, trách nhiệm, sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn đối với đoàn viên, NLĐ bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Qua đó, giúp đoàn viên, NLĐ vượt qua khó khăn và càng thêm tin tưởng, gắn bó hơn với tổ chức Công đoàn.

Một số hình ảnh trao quà: