Tin tức - Sự kiện nổi bật

Gia Thụy: 01 tập thể và 03 cá nhân được khen thưởng đột xuất trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ngày đăng 09/08/2021 | 01:12  | Lượt xem: 1244

Sáng ngày 8/8/2021, đồng chí Nguyễn Quốc Long, UVBTV, Trưởng Ban Dân vận quận ủy đã trực tiếp đến các chốt trực của phường để kiểm tra, động viên và gửi tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch của phường Gia Thụy.

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị ngay từ những ngày đầu thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17/CT-UBND của UBND Thành phố Hà Nội, trên toàn địa bàn phường Gia Thụy đã triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đảm bảo an toàn địa bàn... Trong quá trình tổ chức thực hiện đã có nhiều tập thể, cá nhân rất tích cực, có nhiều cách làm mới, hiệu quả, góp phần giữ vững vùng xanh an toàn trên địa bàn phường. Trong đợt này, phường Gia Thụy có 01 tập thể và 03 cá nhân tiêu biểu được UBND quận khen thưởng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tại các chốt trực, đồng chí Nguyễn Quốc Long đã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, quyết tâm của các lực lượng trong công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua của phường đã khắc phục mọi khó khăn, ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng kéo dài để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí nhấn mạnh việc khen thưởng kịp thời nhằm động viên các tập thể, cá nhân và lan tỏa tới toàn dân công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; tiếp tục giữ vững địa bàn an toàn. Trong thời gian tiếp tục thực hiện giãn cách theo công điện của UBND thành phố, đồng chí đề nghị Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội và toàn dân của phường tiếp tục thi đua giữ vững vùng xanh an toàn, không để phát sinh các ca bệnh F0 và đảm bảo công tác an sinh xã hội, chăm lo đời sống Nhân dân. Đồng chí cũng đề nghị phường tiếp tục tuyên truyền, động viên, khuyến khích các tập thể, cá nhân tích cực tham gia công tác phòng chống dịch bệnh và phát hiện, bình xét, đề nghị khen thưởng kịp thời các nhân tố điển hình, tiêu biểu, tạo sức lan tỏa, góp phần chiến thắng dịch bệnh.

Nhân dịp này, đồng chí Trưởng Ban Dân vận quận ủy đã thay mặt lãnh đạo quận gửi tặng giấy khen cho tổ Covid cộng đồng số 7 (gồm tổ dân phố số 13, 14) và đồng chí Nguyễn Thu Hoài - Đảng ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN phường, đồng chí Trần Quân Đoàn - Phó trưởng Công an phường và đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Nhân viên trạm y tế phường.

Một số hình ảnh hoạt động:

Đ/c Nguyễn Quốc Long trao giấy khen và phần thưởng cho tổ Covid cộng đồng số 7

Trao thưởng cho đồng chí Trần quân Đoàn - Phó trưởng Công an phường

Trao thưởng cho đồng chí Nguyễn Thu Hoài - ĐUV, Chủ tich Hội LHPN phường

Trao thưởng cho đồng chí Nguyễn Thị Huyền Trang - Nhân viên trạm y tế phường

Hoạt động kiểm soát người ra, vào địa bàn tiếp tục được duy trì nghiêm tại các chốt trực