Tin tức - Sự kiện nổi bật

Đồng chí Vũ Thị Thân, Trưởng Ban Tổ chức QU kiểm tra, tặng quà các điểm chốt trực, khu vực cách ly
Ngày đăng 02/08/2021 | 20:02  | Lượt xem: 1257

Chiều ngày 02/8/2021, đồng chí Vũ Thị Thân – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tổ chức quận ủy kiểm tra và tặng quà 11 điểm chốt trực và 01 khu vực cách ly trên địa bàn phường.

Cùng đi với đồng chí UVTV, Trưởng Ban Tổ chức quận ủy có đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy phường; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường.

Đến kiểm tra thực tế khu vực cách ly gồm 13 hộ dân tại ngách 52/11/76 phố Gia Quất, tổ 4, phường Thượng Thanh, đồng chí Vũ Thị Thân – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức quận ủy và lãnh đạo phường đã tặng 13 suất quà cho các hộ dân trong khu vực cách ly. Đồng chí đề nghị các hộ dân giữ vững tinh thần lạc quan, yên tâm cách ly tại gia đình, thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch Covid-19. Đồng chí cũng ghi nhận và động viên các lực lượng tham gia trực giám sát tại khu vực cách ly, đồng thời đề nghị Hội Phụ nữ phường tiếp tục quan tâm, nắm bắt nhu cầu của các hộ về lương thực, thực phẩm và các nhu yếu phẩm cần thiết khác để UBND phường cung cấp kịp thời.

Đi kiểm tra 11 điểm chốt trực kiểm soát, giám sát việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn phường, đoàn cũng đã tặng nước uống, mì tôm, đồng thời động viên các lực lượng tham gia chốt trực. Đồng chí Vũ Thị Thân – Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức quận ủy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đồng chí thành viên tại các chốt, đã không quản ngại sự nguy hiểm của dịch bệnh cũng như sự khắc nghiệt của thời tiết, kiểm tra, giám sát việc đi lại của người dân theo đúng tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị 17 của UBND Thành phố, góp phần hiệu quả công tác phòng chống dịch Covid-19 của phường Thượng Thanh nói riêng, của quận Long Biên nói chung.

Một số hình ảnh:

Đoàn thăm và tặng quà tại khu vực cách ly tổ 4 phường Thượng Thanh

Đoàn thăm và tặng quà các điểm chốt trực kiểm soát phòng chống dịch trên địa bàn phường