Tin tức - Sự kiện nổi bật

Đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP quận Long Biên lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp
Ngày đăng 31/03/2021 | 08:49  | Lượt xem: 1455

Sáng 30/3/2021, tại Hội trường Khu liên cơ quận Long Biên, Hội cựu Thanh niên xung phong quận Long Biên đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Dự chương trình có đồng chí Đỗ Quốc Phong - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy; đồng chí Đinh Thị Thu Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch UBND quận cùng các đồng chí UV BCH và đại diện các Ban chuyên môn của Hội cựu TNXP Thành phố Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của Quận; các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành hội Cựu TNXP quận Long Biên qua các thời kỳ; các đồng chí đại diện các đơn vị kết nghĩa; các đồng chí đại biểu, lãnh đạo Đảng uỷ - UBND - Đoàn Thanh niên các phường và đặc biệt là sự có mặt của 120 đại biểu chính thức đại diện cho gần 1.000 hội viên Hội cựu TNXP quận đã về dự đại hội đông đủ.

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Hội cựu TNXP quận Long Biên lần thứ IV

Đại hội Hội cựu TNXP quận Long Biên lần thứ IV có 120 đại biểu là cán bộ, hội viên. Với tinh thần đoàn kết và có trách nhiệm cao trong Đại hội, các đại biểu đã tập trung trí tuệ, tham gia thảo luận đóng góp vào Báo cáo kết quả công tác Hội cựu TNXP quận nhiệm kỳ 2015 – 2020; phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2020 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ qua. Từ đó đánh giá, khẳng định những kết quả đã đạt được, phân tích và tìm ra nguyên nhân những tồn tại, hạn chế và rút ra bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua, quyết định phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới; đồng thời sáng suốt lựa chọn những cán bộ, hội viên ưu tú, có phẩm chất cách mạng, có tri thức và năng lực công tác, có lòng nhiệt tình và trách nhiệm, để bầu vào Ban chấp hành Hội khóa mới và Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Hội cựu TNXP thành phố lần thứ IV đảm bảo về chất lượng, số lượng và cơ cấu.

Hội cựu TNXP Thành phố Hà Nội chúc mừng Đại hội

Đại hội được lắng nghe phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đỗ Quốc Phong - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Cựu TNXP Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu TNXP Thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Quốc Long - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Quận ủy. Đồng thời được nhận lẵng hoa chúc mừng của Thành hội và Quận ủy - HĐND - UBND quận, Quận đoàn Long Biên.

Đ/c Nguyễn Quốc Long - UVTV, Trường Ban dân vận Quận ủy phát biểu chỉ đạo và chúc mừng Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ và trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra được 17 đồng chí đại diện cho gần 1.000 hội viên Hội Cựu TNXP tại 14 cơ sở Hội tham gia Ban Chấp hành Hội cựu TNXP quận Long Biên khóa IV; Đại hội đã nhất trí cao bầu 05 đồng chí vào Ban Kiểm tra Hội Cựu TNXP quận khóa IV.

BCH Hội cựu TNXP khóa IV nhiệm kỳ 2020 - 2025 ra mắt

Tại hội nghị lần thứ nhất của BCH Hội khóa IV đã tiến hành bầu cử  Ban Thường vụ Hội Cựu TNXP quận gồm 05 đ/c: (1) Đ/c Nguyễn Thị Bình; (2) Đ/c Nguyễn Phú Phương; (3) Đ/c Trịnh Ngọc Toán; (4) Đ/c Lê Văn Hưng; (5) Đ/c Tăng Quang Huy. Đồng chí Nguyễn Thị Bình được bầu là Chủ tịch Hội Cựu TNXP quận khóa 4; Đồng chí Nguyễn Phú Phương được bầu là Phó Chủ tịch Hội và Trưởng ban Kiểm tra Hội Cựu TNXP quận khóa 4; Đồng chí Lê Văn Hưng - Ủy viên Ban Chấp hành Hội Cựu TNXP quận khóa 4, Chủ tịch Hội Cựu TNXP phường Cự Khối được bầu là Phó Trưởng ban Kiểm tra Hội Cựu TNXP quận khóa 4. Đại hội đã thống nhất cao bầu 5  đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội đại biểu Hội Cựu TNXP Thành phố lần thứ IV

Hội nghị thứ nhất BCH Hội cựu TNXP quận khóa IV

Để ghi nhận những thành tích của các tập thể và cá nhân, Hội Cựu TNXP Thành phố Hà Nội đã ban hành Quyết định số 27 ngày 05/3/2021 về việc khen thưởng cho 06 tập thể và 06 cá nhân có thành tích trong hoạt động xây dựng Hội giai đoạn 2015 - 2020. Cùng với giấy khen của Hội Cựu TNXP Thành phố, ngày 24/3/2021, UBND Quận Long Biên đã ban hành quyết định số 1102 về việc tặng giấy khen cho 04 tập thể và 05 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng Hội giai đoạn 2015 - 2020. Để ghi nhận những thành tích của các tập thể và các cá nhân, Hội Cựu TNXP quận đã ban hành Quyết định số 29 ngày 14/03/2021 về việc tặng giấy khen cho 03 tập thể và 04 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động và xây dựng Hội nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Khen thưởng tập thể  có thành tích xuất sắc trong hoạt động xây dựng Hội giai đoạn 2015 - 2020

Sau 1 buổi sáng làm việc khẩn trương, nghiêm túc trong không khí phấn khởi đoàn kết và trách nhiệm cao, Đại hội đại biểu hội cựu TNXP quận Long Biên lần thứ IV đã thành công tốt đẹp

Một số hình ảnh khác tại Đại hội:

Đ/c Phạm Viêt Ân - Chủ tịch Hội cựu TNXP khóa III phát biểu khai mạc Đại hội
Nội dung tham luận tại Đại hội
Quận ủy - HĐND - UBND quận Long Biên tặng bức trướng chúc mừng Đại hội
Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội