Kinh tế

Tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại chợ Gia Lâm.
Ngày đăng 19/07/2019 | 14:47  | Lượt xem: 1272

Thực hiện Kế hoạch số 27/KH-UBND ngày 11/01/2019 của UBND quận Long Biên về “Công tác an toàn thực phẩm quận Long Biên năm 2019”. Ngày 19/7/2019, Phòng Kinh tế đã phối hợp với Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại chợ Gia Lâm.

Nhằm nâng cao nhận thức của các hộ kinh doanh trong việc đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như tuyên truyền công tác xây dựng chợ văn minh thương mại, chợ an toàn thực phẩm. Phòng Kinh tế đã phối hợp với Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác đảm bảo an toàn thực phẩm cho trên 100 hộ kinh doanh thực phẩm tại chợ Gia Lâm.

Tại hội nghị, các hộ kinh doanh đã được nghe phổ biến, tuyên truyền một số nội dung cơ bản của pháp luật về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm và các quy định về xử phạt hành chính trong kinh doanh thực phẩm.

Bên cạnh công tác tuyên truyền, Trung tâm phân tích và chứng nhận chất lượng sản phẩm nông nghiệp Hà Nội đã tổ chức lấy 20 mẫu xét nghiệm thực phẩm (thịt, thủy hải sản, hàng khô, rau củ…) để phân tích, đánh giá chất lượng thực phẩm.

Một số hình ảnh tại Hội nghị tuyên truyền