Đảng đoàn thể

Hội nghị nói chuyện thời sự trong nước và quốc tế cho đoàn viên, thanh niên
Ngày đăng 27/06/2022 | 09:43  | Lượt xem: 672

Ngày 26/6/2022, tại Hội trường Quận ủy Long Biên, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Long Biên đã tổ chức hội nghị nói chuyện thời sự trong nước và quốc tế cho cán bộ Đoàn chủ chốt trên địa bàn quận.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên tại hội nghị có Tiến sĩ Trần Quốc Dương - Giảng viên cao cấp Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thanh - Bí thư Quận đoàn Long Biên cùng các đồng chí đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ quận đoàn; Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở Đoàn trực thuộc và hơn 200 đồng chí Bí thư Chi đoàn trực thuộc các cơ sở Đoàn khối Phường trên địa bàn quận Long Biên

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, Tiến sĩ Tiến sĩ Trần Quốc Dương đã truyền tải các nội dung liên quan tới tình hình thời sự trong nước và quốc tế, đặc biệt là xung đột Nga - Ukraine, đường lối ngoại giao của Đảng, Nhà nước ta.

Tiến sĩ Trần Quốc Dương thông tin tình hình thời sự trong nước và quốc tế

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vũ Thị Thanh - Bí thư Quận Đoàn Long Biên đã cảm ơn Tiến sĩ Trần Quốc Dương đã truyền tải những nội dung thiết thực, ý nghĩa và mang tính thời sự về tình hình trong nước và quốc tế. Qua đó đã đem đến góc nhìn toàn cảnh, khách quan và nhận định đúng đắn cho đội ngũ cán bộ Đoàn quận, từ đó trở thành những tuyên truyền viên góp phần nâng cao chất lượng giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanh niên.

Đ/c Vũ Thị Thanh - Bí thư Quận đoàn phát biểu tại hội nghị

Một số hình ảnh khác:

Tiến sĩ Trần Quốc Dương chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên, thanh niên quận