Đảng - đoàn thể

Đoàn vận động viên quận Long Biên đoạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội khỏe CNVCLĐ Cụm thi đua số 1 – LĐLĐ Thành phố Hà Nội
Ngày đăng 26/09/2022 | 08:37  | Lượt xem: 275

Ngày 24/9/2022, đoàn VĐV đại diện CNVCLĐ tham gia tranh tài tại Hội khỏe với 3 nội dung thi đấu: Cầu lông, Kéo co, Bóng bàn. Hội khỏe Cụm thi đua số 1 gồm 6 Quận: Long Biên, Hoàng Mai, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng và quận Đống Đa. Hội khỏe đã thu hút gần 1000 VĐV tham gia tranh tài

Dự và động viên Hội khỏe có đồng chí Nguyễn Huy Khánh, Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo các Quận trong Cụm thi đua. Đồng chí Vũ Thị Thành - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên đã đến động viên.

Hội khỏe CNVCLĐ năm 2022 được tổ chức là dịp để các cơ quan, đơn vị, CNVCLĐ trong Cụm thi đua có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau; là sân chơi bổ ích để tăng cường thể lực, từng bước xây dựng, phát triển đời sống văn hóa cơ sở; góp phần động viên CNVCLĐ đoàn kết, phấn đấu nâng cao hiệu quả lao động sản xuất, học tập, công tác, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2022.

Tham dự Hội khỏe, LĐLĐ Quận đã chọn cử đoàn VĐV là CNVCLĐ đến từ các cơ quan, doanh nghiệp, trường học trực thuộc LĐLĐ Quận tham gia tranh tài ở 3 nội dung thi đấu: Cầu lông, Kéo co, Bóng bàn. Ở mỗi nội dung thi đấu, các VĐV đều thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, cao thượng. Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, VĐV của các đội đã phô diễn tài năng, sự đoàn kết, tính kỷ luật trong lối chơi và cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt. Sau một buổi sáng thi đấu, với sự cố gắng, nỗ lực hết mình của các VĐV, kết quả đoàn VĐV LĐLĐ quận Long Biên đã xuất sắc giành được 5 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 4 huy chương đồng ở các nội dung thi đấu đồng thời mang về giải Nhì toàn đoàn cho LĐLĐ quận Long Biên.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô và Đại hội Công đoàn các cấp.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe: