Đảng - đoàn thể

Công nhân lao động quận tham gia và đạt giải cao tại Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí Thành phố
Ngày đăng 08/10/2015 | 09:06  | Lượt xem: 978

Hội thi thợ giỏi ngành cơ khí Thành phố Hà Nội lần thứ III năm 2015 diễn ra trong 2 ngày, từ ngày 3 đến ngày 4/10 tại Trường Đại học công nghiệp Hà Nội đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Tại hội thi lần này, LĐLĐ quận Long Biên chọn 02 thí sinh đến từ Công ty cổ phần xây lắp I-Petrolimex đại diện cho CNVCLĐ quận tham gia chuyên ngành Hàn điện.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 21 đoàn với 121 thí sinh tham gia với 5 nội dung: Hàn điện, Tiện vạn năng, Phay vạn năng, Tiện CNC, Phay CNC. Đây là những công nhân lao động được LĐLĐ các quận, huyện, ngành, khu công nghiệp và chế xuất tuyển chọn từ các doanh nghiệp có người lao động tay nghề cao tham gia tại Hội thi. Tại hội thi LĐLĐ quận Long Biên đã đạt giải nhì toàn đoàn, đồng chí Đào Đức Kiên đã  đạt giải nhất và  đồng chí Vương Đình Thuận đạt giải ba môn Hàn điện.

Hội thi chính là cơ hội tuyệt vời để các thí sinh tham gia được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực chuyên mộn, thúc đẩy các phong trào thi đua yêu nước, luyện tay nghề thi thợ giỏi trong CNVCLĐ từ đó góp phần  nâng cao nhận thức xã hội  về vai trò, kỹ năng nghề nghiệp của CNLĐ trong việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật mới và sản xuất, công tác, đời sống; xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng kịp thời với các yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và đất nước.