Đảng - đoàn thể

LĐLĐ quận tổ chức hội nghị đánh giá thi đua khối công đoàn các Trường học năm học 2022-2023
Ngày đăng 24/05/2023 | 15:54  | Lượt xem: 253

Trong 02 ngày 23,24/5, LĐLĐ quận Long Biên tổ chức hội nghị đánh giá thi đua hoạt động công đoàn năm học 2022-2023 tại 3 cụm thi đua.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Hằng - Ủy viên BCH LĐLĐ Thành phố, Quận uỷ viên, Chủ tịch LĐLĐ Quận; đồng chí Nguyễn Trường Giang - Phó chủ tịch LĐLĐ quận; đồng chí Cao Thanh Huyền - Phó chủ tịch LĐLĐ quận và các đồng chí Chủ tịch công đoàn các trường học trên địa bàn quận. 

Tại Hội nghị đã thông qua bảng chấm điểm và đánh giá thi đua hoạt động công đoàn của các trường học năm học 2022-2023. Qua đó hoạt động công đoàn của các Trường đã có nhiều đổi mới, hoạt động công đoàn một số trường đã có nhiều mô hình sáng tạo, có các công trình phần việc chào mừng Đại hội công đoàn các cấp, chào mừng 20 năm thành lập ngày thành lập quận Long Biên và thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia, các trường đã tổ chức thành công Đại hội công đoàn cơ sở đúng theo thời gian quy định. Bên cạnh đó BCH công đoàn các trường quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động, tiếp tục  thực hiện tốt chủ đề của Tổng LĐLĐ, Thành phố, chủ đề của Quận và của tổ chức công đoàn gắn với các phong trào thi đua, để xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.

Đ/c Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận phát biểu và chủ trì hội nghị

Hội nghị đã nghe ý kiến phát biểu của các đồng chí chủ tịch công đoàn các Trường với tinh thần cởi mở, dân chủ, công khai; các ý kiến phát biểu của các đồng chí chủ tịch công đoàn các trường đồng  tình  nhất trí cao với đánh giá chấm điểm của LĐLĐ quận.  Tại hội nghị, các trường đã bầu lại Cụm trưởng, cụm phó của 3 cụm thi đua.

Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí  Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận đã tổng hợp các ý kiến và kết luận đánh giá chấm điểm thi đua các trường và xếp loại thi đua theo thứ tự từ cao đến thấp năm học 2022-2023. Đây là một việc làm dân chủ, công khai được đưa ra để các công đoàn cơ sở bàn luận, cho ý kiến trước khi đánh giá, xếp loại và đã được công đoàn các trường đồng tình, thống nhất cao.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Đ/c Phan Thị Thu Hằng - Chủ tịch LĐLĐ quận phát biểu và chủ trì hội nghị

 

 

Đại biểu phát biểu tại hội nghị