Đảng - đoàn thể

Đảng bộ Khối doanh nghiệp quận ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 07/06/2021 | 17:26  | Lượt xem: 913

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Ban Thường trực MTTQ  Thành phố Hà Nội; UBND và Ủy ban MTTQ quận Long Biên, Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận đã tích cực tuyên truyền, vận động các chủ doanh nghiệp, cán bộ, đảng viên, người lao động trong các doanh nghiệp có tổ chức đảng thuộc Đảng bộ Khối chung tay đóng góp, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái, với tình cảm sâu sắc chung sức, đồng lòng, chung tay cùng Thành phố, Quận tích cực tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19, với tinh thần “Ai có tiền góp tiền, ai có hiện vật góp hiện vật”, trong tuần đầu tháng 6/2021, các doanh nghiệp, cán bộ đảng viên, người lao động trong Khối đã ủng hộ tổng số tiền là 166.400.000 đồng và 500 lọ nước rửa tay sát khuẩn. Toàn bộ số tiền và hiện vật trên đã được chuyển về Ủy ban MTTQ, Hội chữ thập đỏ quận Long Biên. Ngoài ra, các doanh nghiệp trong Khối cũng đã tích cực ủng hộ các đơn vị, các lực lượng trực tiếp thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn Quận và các địa phương khác.

Trong thời gian tới, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận tiếp tục vận động các doanh nghiệp trong Khối tiếp tục ủng hộ công tác phòng chống dịch; chung sức đồng lòng, cùng với nhân dân cả nước quyết chiến thắng đại dịch Covid-19./.  

Một số hình ảnh./.