Đảng - đoàn thể

Hội Cựu chiến binh quận tặng quà hỗ trợ cán bộ, hội viên tham gia trực chốt kiểm soát dịch
Ngày đăng 03/06/2021 | 17:16  | Lượt xem: 1055

Sáng 3/6/2021, Thường trực Hội Cựu chiến binh quận đã đến tặng quà hỗ trợ cho các đồng chí cán bộ, hội viên Cựu chiến binh tham gia trực tại các chốt kiểm soát dịch trên địa bàn phường Việt Hưng, Thượng Thanh và Ngọc Thụy.

Thường trực Hội CCB Quận trao quà hỗ trợ cho Hội CCB phường Việt Hưng

Tại các đơn vị, lãnh đạo Hội Cựu chiến binh quận đã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các cán bộ, hội viên được phân công trực tại chốt; Động viên các đồng chí tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ được địa phương giao, tập trung công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức cho người dân về thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng. Đồng thời, đề nghị các cấp hội tiếp tục cùng hệ thống chính trị của quận Long Biên thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Nhân dịp này, Hội Cựu chiến binh quận đã trao tặng cho 3 hội cơ sở với tổng số tiền 8,4 triệu đồng để kịp thời hỗ trợ các đồng chí cán bộ, hội viên tham gia trực chốt kiểm dịch. Đây cũng là nguồn động viên tinh thần lớn lao, góp phần tăng thêm sức mạnh cho cán bộ, hội viên làm tốt nhiệm vụ phòng chống dịch.

Cán bộ, hội viên CCB các phường tham gia trực chốt kiểm soát dịch