Đảng - đoàn thể

Liên Đoàn Lao Động Quận Long Biên tập trung các hoạt động chăm lo Tết cho công nhân lao động nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.
Ngày đăng 09/02/2021 | 15:25  | Lượt xem: 1045

Với mục tiêu tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết, ngay trong những ngày đầu năm 2021 các cấp công đoàn Quận Long Biên đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động nhằm chăm lo tốt nhất cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021.

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội đang diễn biến phức tạp, Liên đoàn lao động quận Long Biên đã thay đổi phương thức tổ chức chương trình “Tết sum vầy – Kết nối yêu thương” năm 2021 để bảo đảm công tác phòng, chống dịch Covid-19 với phương châm “Đón Tết an toàn trong mùa dịch”, Ban Thường vụ LĐLĐ Quận đã chỉ đạo CĐCS tập trung tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động với tinh thần “Không để CNLĐ nào không có Tết”. Để kịp thời chăm lo cho CNLĐ lãnh đạo Liên đoàn lao động quận chia thành 3 đoàn đi thăm, tặng quà trực tiếp cho người lao động tại các đơn vị. Các đồng chí lãnh đạo gửi lời thăm hỏi ân cần đến các gia đình CNLĐ và con CNLĐ, đồng thời mong muốn Công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa đến những hoàn cảnh khó khăn. Nhân dịp năm mới, đồng chí gửi  lời chúc mừng sức khỏe tới các gia đình CNLĐ và con CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, chúc người lao động tại các nhà máy phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ lao động, sản xuất.

Để chung tay cùng cả nước phòng chống dịch, hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, kêu gọi đoàn viên, CNVCLĐ cả nước hạn chế đi lại, cân nhắc thật kỹ việc về quê ăn Tết và nên ở lại địa phương đang làm việc đón Tết để bảo đảm sức khỏe, việc làm lâu dài cũng như đón Tết nguyên đán đầm ấm, an toàn, thay bằng việc tổ chức các chuyến xe đưa CNLĐ về quê đón Tết như hằng năm, LĐLĐ Quận đã hỗ trợ 98 CNLĐ đăng ký chuyến xe về quê đón Tết bằng tiền mặt với tổng số tiền 58.400.000đ, trao 234 suất quà cho CNLĐ với tổng số tiền 218 triệu.

Qua chương trình đã giúp cho nhiều gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn ấm lòng trước sự quan tâm, động viên cả về tinh thần lẫn vật chất của tổ chức Công đoàn các cấp trong dịp Tết đến, Xuân về. Từ đó, động viên, khích lệ tinh thần giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, vui Tết, đón Xuân ấm áp nghĩa tình.

Một số hình ảnh tặng quà

Các đ/c Thường trực LĐLĐ quận tặng quà cho CNVCLĐ, con CNVCLĐ  nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 tại Công đoàn Phường Giang Biên

 

 

Các đ/c Thường trực LĐLĐ quận tặng quà cho CNVCLĐ  nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 tại
Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh

 

Các đ/c Thường trực LĐLĐ quận tặng quà cho CNVCLĐ  nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 tại
Công đoàn Công ty cổ phần in Hàng không

 

Các đ/c Thường trực LĐLĐ quận tặng quà cho CNVCLĐ  nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 tại
Công đoàn Trường TH Ngọc Thụy

 

Các đ/c Thường trực LĐLĐ quận tặng quà cho CNVCLĐ  nhân dịp Tết Tân Sửu 2021 tại
Công đoàn Trường MN Gia Thượng