Đảng - đoàn thể

Thiếu nhi Long Biên đồng hành cùng các “Chiến sỹ nhí” tại vùng dịch
Ngày đăng 08/02/2021 | 09:49  | Lượt xem: 929

Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đang đến gần nhưng các em học sinh trường Tiểu học Xuân Phương (quận Nam Từ Liêm) lại không thể về nhà do thực hiện cách ly phòng chống dịch bệnh Covid-19. Nhằm chia sẻ, động viên các em, Quận đoàn – Hội đồng Đội quận Long Biên đã tổ chức gửi tặng quà cho các bạn nhỏ đang thực hiện cách ly tại trường Tiểu học Xuân Phương.

Đồng chí Tăng Quang Huy – UV BCH Thành đoàn, QUV, Bí thư Quận đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Thành phố cùng với lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội đã đến trao tặng quà.

Quận đoàn – Hội đồng Đội quận đã phát động cuộc thi “Thông điệp yêu thương”  trong các bạn thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn quận để gửi đến các bạn nhỏ tại Liên đội trường Tiểu học Xuân Phương. Rất nhiều phần quà ý nghĩa được gửi đến với thông điệp “Xuân gắn kết, Tết sẻ chia”, động viên học sinh trường Tiểu học Xuân Phương vững vàng, mạnh mẽ chiến thắng dịch Covid-19. Các bạn nhỏ đã tranh thủ những ngày nghỉ tại gia đình cùng cha mẹ dọn dẹp nhà cửa, sắm tết và không quên viết thư động viên, gửi thông điệp yêu thương tới các “Chiến sỹ nhí” tại Tiểu học Xuân Phương.  Các món quà tuy không lớn về vật chất nhưng là sự động viên to lớn giúp các em học sinh có thêm sự lạc quan, niềm vui trong thời gian cách ly tại trường. Nhiều lời chúc, lời động viên từ các thầy cô, bạn bè cùng trang lứa được gửi đi thể hiện sự cảm thông, đồng hành với các học sinh trường Tiểu học Xuân Phương. Mong muốn đại dịch sớm được kiểm soát và các em sớm được về với gia đình cũng được thể hiện rõ trong từng món quà.

Những thông điệp, lời chia sẻ ý nghĩa của thiếu nhi Quận Long Biên

gửi tới các bạn nhỏ của Trường Tiểu học Xuân Phương - Quận Nam Từ Liêm

 

Cùng với đó Quận đoàn – Hội đồng Đội quận đã gửi tới các quà tặng về vật chất rất ý nghĩa cho các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly phòng chống dịch Covid-19 tại trường Tiểu học Xuân Phương. Hoạt động chăm lo, giáo dục thiếu niên nhi đồng là hoạt động luôn được Quận đoàn – Hội đồng Đội quận quan tâm kịp thời.