Đảng - đoàn thể

Hội Liên hiệp phụ nữ Quận Long Biên thăm, tặng quà dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021
Ngày đăng 04/02/2021 | 09:06  | Lượt xem: 570

Ngày 03/2/2021, Hội LHPN Quận tổ chức thăm, tặng quà Mẹ VNAH, gia đình chính sách và hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Quận nhân dịp Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021.

Nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc tới những gia đình có công, quan tâm chăm lo cho phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Tân Sửu 2021, Hội liên hiệp phụ nữ Quận Long Biên đã tổ chức đi thăm tặng quà cho 6 mẹ VNAH, các gia đình chính sách và phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 14 phường trên địa bàn Quận.

Đ/c  Đào Thu Hải - Chủ tịch Hội LHPN quận Long Biên tặng quà gia đình chính sách phường Việt Hưng

 

Hội LHPN Quận đã chỉ đạo 14/14 phường, tổ chức tặng quà tới các đối tượng chính sách, cán bộ hội viên Phụ nữ có HCKK trên địa bàn. Tổng số xuất quà được Phụ nữ quận Long Biên tặng trong dịp Tết là 477 suất với tổng số tiền là 137.200.000 đồng. Đó là những phần quà thiết thực, cụ thể chăm lo tết cho chị em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại các chi hội, để động viên chị em vượt qua hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống, đón một mùa xuân an lành, ấm áp, no đủ hơn. Góp phần cùng với các cấp ủy đảng, chính quyền làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn Quận ./.

Đ/c Trần Thị Việt Hoa - Phó Chủ tịch Hội LHPN Quận Long Biên tặng quà hội viên phụ nữ nghèo phường Ngọc Lâm 

 

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Hội LHPN Thành phố Hà Nội đã gửi tặng 9 suất quà, Trung Tâm Hỗ trợ phát triển Phụ nữ Hà Nội cũng dành 10 suất quà tặng 6 Mẹ VNAH và 4 phụ nữ thuộc đối tượng chính sách trên địa bàn Quận.

- Phạm Thị Hải Vân -