Đảng - đoàn thể

Hội LHPN Quận triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021
Ngày đăng 29/01/2021 | 17:11  | Lượt xem: 714

Sáng ngày 28/01/2021 tại phòng họp số 2 trụ sở Quận ủy, Hội LHPN Quận tổ chức họp Ban Chấp hành triển khai nhiệm vụ công tác và phát động phong trào thi đua năm 2021.

Đồng chí Đào Thu Hải - Quận ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận chủ trì hội nghị. Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội LHPN Quận khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại hội nghị đồng chí Đào Thu Hải đã triển khai chương trình công tác và dự thảo hướng dẫn chấm điểm thi đua năm 2021. Các nội dung trọng tâm công tác hội năm 2021 được chỉ ra, nổi bật như công tác chỉ đạo Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp; thực hiện các chương trình của Quận ủy; 3 nhiệm vụ công tác Hội  và thực hiện chủ đề năm 2021 của Quận "Năm dân vận khéo, trọng tâm công tác giải phóng mặt bằng”.

Đồng chí Đào Thu Hải - QUV, Chủ tịch Hội LHPN Quận kết luận hội nghị

Hội nghị đã có 8 ý kiến của các đại biểu tập trung làm rõ các chỉ tiêu thi đua năm 2021 như: Công tác phát triển hội viên, việc duy trì và thành lập các hợp tác xã/tổ liên kết, tiết kiệm tại chi hội, tỷ lệ báo hội, các hoạt động lớn trong năm…

Kết luận hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội LHPN Quận đã giải đáp những thắc mắc về các chỉ tiêu thi đua và thống nhất trong Ban Chấp hành để triển khai thực hiện.

Cũng tại Hội nghị, Hội LHPN Quận đã triển khai thi đua đợt I năm 2021 nhằm khuyến khích toàn thể cán bộ, hội viên hăng hái thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước.