HOẠT ĐỘNG CÁC PHƯỜNG

Phường Thượng Thanh phát động ủng hộ phòng chống dịch Covid-19
Ngày đăng 30/03/2020 | 14:20  | Lượt xem: 2049

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của UB TWMTTQ Việt Nam và Tổng LĐLĐ Việt Nam, sáng ngày 30/3/2020, Công đoàn phường Thượng Thanh đã vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan chung tay đóng góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19.

Dự buổi phát động có đồng chí Nguyễn Thế Thạch – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm BDCT quận; đồng chí Đinh Thị Bích Nguyệt – QUV, Bí thư Đảng bộ khối doanh nghiệp; đồng chí Nguyễn Trường Giang – Phó Chủ tịch LĐLĐ quận; đồng chí Phạm Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiến – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Lực – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Viết Thắng – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Trần Thị Thanh Hồng – PCT UBND, Chủ tịch công đoàn phường; cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng bộ khối doanh nghiệp quận, Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường Thượng Thanh.

Tại buổi phát động, các đồng chí lãnh đạo quận và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã tham gia đóng góp tối thiểu 01 ngày lương, tổng số tiền đã vận động được là 18.770.000 đồng, trong đó Đảng bộ khối doanh nghiệp ủng hộ 8.000.000 đồng. Nguồn kinh phí trên sẽ được chuyển về Ban chỉ đạo phòng chống dịch để dùng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Thượng Thanh.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trên toàn Thành phố nói chung và trên địa bàn phường Thượng Thanh nói riêng, có thể nói đây là một hoạt động thiết thực của cán bộ, đoàn viên công đoàn phường nhằm chung tay, góp sức với toàn xã hội đẩy lùi dịch Covid-19. Cùng với đó, trong thời gian qua, Công đoàn phường đã triển khai tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan về các biện pháp phòng, chống dịch; phát khẩu trang vải kháng khuẩn miên phí cho người lao động cơ quan; vận động đoàn viên thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang khi ra ngoài đường và trong khi làm việc, đo thân nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào cơ quan và sau khi ra khỏi cơ quan.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch của phường đã tiếp nhận ủng hộ bằng tiền và hiện vật của một số tập thể, cá nhân như gia đình chị Nguyễn Thị Tuyết Thanh (tổ 1), bà Phạm Quỳnh Nga (chủ phương án sử dụng đất tổ 19), ông Phạm Văn Trung (tổ 11), công ty đầu tư DVTM Thu Hà, cửa hàng Pizza ION... các hiện vật như gạo, bánh, mì tôm, trứng đã được chuyển đến 09 hộ dân thuộc khu vực cách ly, còn lại được sử dụng cho công tác phòng chống dịch bệnh của phường. Hy vọng rằng, những hành động đẹp đẽ này sẽ tiếp tục lan tỏa nhiều hơn nữa trong cộng đồng. Ban chỉ đạo cũng đề nghị các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường tiếp tục chung sức, đồng lòng, cùng với nhân dân cả nước thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ Y tế và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, đặc biệt là trong giai đoạn 02 tuần then chốt tới đây, để Việt Nam ta quyết chiến thắng đại dịch!

Một số hình ảnh tại buổi phát động:

Đ/c Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng Ban TG, Giám đốc TTBDCT quận tham gia ủng hộ tại buổi phát động

Đ/c Nguyễn Trường Giang - PCT LĐLĐ quận tham gia ủng hộ tại buổi phát động

Đ/c Đinh Thị Bích Nguyệt - QUV, BTĐU và các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy khối doanh nghiệp quận trao tặng số tiền vận động của Đảng bộ khối doanh nghiệp

Đ/c Phạm Thị Minh Hồng - BTĐU, Chủ tịch HĐND phường tham gia ủng hộ tại buổi phát động

Đ/c Nguyễn Văn Chiến - PBTTTĐU phường tham gia ủng hộ tại buổi phát động

Đ/c Hoàng Văn Lực - PBTĐU, Chủ tịch UBND phường tham gia ủng hộ tại buổi phát động

Các đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia ủng hộ