Thông tin Bảo hiểm xã hội quận Long Biên

Lợi ích hưởng lương hưu hàng tháng lúc tuổi già khi tham gia BHXH tự nguyện
Ngày đăng 28/03/2022 | 10:01  | Lượt xem: 3243

Cuốn sổ BHXH chính là 1 trong những của để dành quý giá nhất để người lao động tự do về già yên tâm an hưởng. Hãy tham gia ngay BHXH tự nguyện, tích lũy khi còn trẻ, để khi về già có 1 cuộc sống an nhàn.

Lương hưu không chỉ đảm bảo tài chính cho cuộc sống khi hết tuổi lao động. Lương hưu còn là niềm vui của tuổi già, là món quà tinh thần để sống vui khỏe, sống có ích.

Lương hưu là nụ cười của ba mẹ cho dù năm tháng đã trải qua bao khổ cực. Lương hưu không bao giờ tính được là bao nhiêu vì có ai biết trước ngày chúng ta không còn nữa. Giá cả leo thang, Lương hưu cũng leo theo ..............

Đừng từ bỏ cơ hội nhận lương hưu nếu ta có thể. Quỹ hưu trí là duy nhất chỉ có Nhà nước đảm bảo và giao Bảo hiểm xã hội xã hội Việt Nam quản lý, thực hiện. Nếu không được hỗ trợ đóng bảo hiểm xã hội trong cơ quan nhà nước hay doanh nghiệp thì mình tự đóng Tự đóng vẫn được Nhà nước hỗ trợ. Mà tự đóng lại được quyền chọn mức đóng và phương thức đóng phù hợp với bản thân. Có khả năng tài chính thì đóng cao, có ít đóng ít, muốn thay đổi khi nào cũng được. Đóng thì cũng như tiết kiệm vào cái hũ tiết kiệm, Nhà nước quản lý. Sau này Nhà nước chăm sóc mình. Đóng xong nhận sổ BẢO HIỂM XÃ HỘI.

Đủ điều kiện là lĩnh lương hưu đơn giản thế thôi!

Hãy liên hệ với cơ quan BHXH quận Long Biên ngay hôm nay để được tư vẫn tham gia!

SĐT liên hệ: 0963.203.283