an ninh quốc phòng

Ban CHQS quận Long Biên thăm và làm việc tại huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu
Ngày đăng 27/11/2018 | 09:27  | Lượt xem: 42044

Từ ngày 22/11/2018 đến ngày 26/11/2018, đoàn công tác của Ban CHQS quận đã có chuyến thăm, làm việc, giao lưu kết nghĩa và tặng quà tại huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu.

Đoàn công tác của Ban CHQS quận do đồng chí Trung tá Vũ Thanh Quang - Chỉ huy trưởng, làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm, làm việc tại cơ quan Ban CHQS huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu. Tại buổi làm việc hai cơ quan quân sự cùng trao đổi một số thông tin về công tác quân sự, quốc phòng. Trên cơ sở mối quan hệ kết nghĩa đã được xây dựng trong những năm qua; mong muốn cơ quan quân sự làm tốt công tác tham mưu với lãnh đạo, thời gian tới nâng cao mối quan hệ kết nghĩa giữa cấp ủy, chính quyền địa phương 2 bên; cùng khẳng định sẽ phát huy tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

 Ban CHQS quận thăm tặng quà nhân dân xã Mù Cả, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu
Đoàn công tác thăm và tặng quà nhân dân xã Tá Bạ, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu

Trong chương trình giao lưu, kết nghĩa; đoàn công tác của Ban CHQS quận Long Biên đã đến thăm tặng quà hai xã vùng cao là Tá Bạ và Mù Cả của huyện Mường Tè. Tổ chức trao 500 suất quà là quần áo, trị giá 50 triệu đồng cho bà con nhân dân địa phương. Việc làm này thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết giúp huyện Mường Tè cùng phát triển.